Tailgate Party – Trải nghiệm bóng đá đại học đỉnh cao

Tiệc ở cổng sau là một trong những trò tiêu khiển thường được yêu thích nhất khi tham dự các trận bóng đá. Điều này đặc biệt đúng với các trò chơi đại học. Toàn bộ khuôn viên trường và thậm chí toàn bộ thị trấn hoặc khu vực bị đóng cửa bởi các bữa tiệc, lễ hội và lễ kỷ niệm lớn. Các trò chơi bóng đá tự nó đã đủ vui rồi, nhưng khi bạn thêm vào sự phấn khích của các bữa tiệc ở cổng sau, bạn sẽ có một sự kết hợp tuyệt vời mà mọi người đã yêu thích kể từ khi thành lập và sự nổi tiếng của bóng đá đại học.

Vậy điều gì làm cho các bữa tiệc ở hậu trường trở nên thú vị như vậy? Để bắt đầu, bạn có cơ hội tụ tập cùng bạn bè và gia đình. Bất kỳ lý do nào để làm điều đó đều là một lý do tốt, và đặc biệt là một lý do để ăn mừng. Đó là về việc có một khoảng thời gian vui vẻ với nhau và tận hưởng sự đồng hành của nhau.

Tất nhiên, các bữa tiệc điều chỉnh cũng nhằm hỗ trợ đội bóng, và vì vậy, họ là một cách tuyệt vời để kết nối với cộng đồng ủng hộ đội và tiếp cận với những người hâm mộ và nhóm người hâm mộ khác. Người hâm mộ bóng đá đại học là một trong những người hâm mộ cuồng nhiệt nhất của bất kỳ môn thể thao nào ở mọi cấp độ. Không gì giúp thể hiện niềm đam mê đó hơn việc tụ tập quây quần, mặc quần đùi áo số, thậm chí có thể vẽ mặt và chuẩn bị cắm rễ cho nhóm của mình cả buổi chiều hay tối.

Mặc dù vậy, các bữa tiệc ở nhà hàng sẽ không giống nhau nếu không có thức ăn. Tất nhiên con người và đội ngũ là vô cùng quan trọng, nhưng thức ăn mới là thứ thường tạo nên hoặc phá vỡ một phiên họp sau đó. Kết hợp một nhóm người tốt với một bộ sưu tập đồ ăn tuyệt vời và bạn nước hoa versace bright crystal sẽ có một cuộc gặp gỡ tuyệt vời để hỗ trợ nhóm của mình. Tùy thuộc vào khu vực hoặc nhóm của bạn, bạn có thể sẽ có một bộ sưu tập thực phẩm rất khác nhau để lựa chọn.

Yếu tố cổ điển trong hầu hết các bữa tiệc hậu là thức ăn nướng. Từ bít tết đến bánh mì kẹp thịt và xúc xích, thịt nướng là thứ hấp dẫn hầu hết mọi người. Một số người rất coi trọng tiệc nướng BBQ sau khi ướp những miếng thịt khổng lồ trong thời gian dài và chọn những thực phẩm ngon nhất. Những người khác thoải mái hơn và gặp gỡ nhau bất cứ điều gì họ muốn hoặc bất cứ điều gì dễ dàng nhất. Cho dù bạn có vỉ nướng kiểu hibachi nhỏ, di động hay vỉ nướng lớn hơn mà bạn mang theo trên giường của xe bán tải hay thùng xe SUV, thì vỉ nướng vẫn là một vật dụng cần thiết.

Đối với nhiều người, điều chỉnh đi đôi với việc chơi thể thao hoặc trò chơi, thưởng thức một số đồ uống chất lượng hoặc cả hai. Dù bạn quyết định làm gì khi đi chơi với bạn bè và những người hâm mộ đồng nghiệp của mình, bạn biết rằng bạn đang ở trong một môi trường an toàn, thoải mái và vui vẻ.

Không có gì kết thúc cho niềm vui mà bạn có thể có với các trò chơi bóng đá và các bữa tiệc chỉnh chu. Cho dù bạn là sinh viên đang theo học tại ngôi trường mà bạn đang theo học, bạn là cựu sinh viên đã tốt nghiệp nhiều năm trước, bạn là thành viên địa phương của cộng đồng hay bạn là bất kỳ ai khác muốn tham gia vào hành động, đó là khó có thể sai sót trong việc điều chỉnh và đó là điều bạn không muốn bỏ lỡ.

Nếu các bữa tiệc ở nhà hàng của bạn đã mất đi phần nào sự hấp dẫn, có lẽ đó là do thức ăn bạn đang phục vụ. Bạn chỉ có thể ăn thật nhiều bánh mì kẹp thịt khô và xúc xích nướng than trước khi chúng mất hết sức hấp dẫn.

Với suy nghĩ đó, tôi đã tập hợp một cuốn sách công thức có tên “300 công thức nấu ăn cho những bữa tiệc sau cửa hàng” Những công thức nấu ăn này chắc chắn sẽ thêm sức sống mới cho ngày cuối tuần của bạn và chúng hoàn toàn miễn phí. Đúng vậy, bạn có thể tải xuống cuốn sách hoàn chỉnh miễn phí và trở thành vua của đám đông bãi đậu xe, không có nghĩa vụ nào khác. Hãy truy cập [http://www.fangameroom.com/300recipes.html] để nhận bản sao miễn phí của sách điện tử 417 trang đồ sộ này ngay hôm nay. Chuck Bedgood là một người hâm mộ bóng đá đại học cuồng nhiệt và người chơi bi-a, người đã biến tình yêu của mình với 2 môn thể thao này thành một công việc toàn thời gian. Trang web của anh ấy, là một trang thương mại điện tử được cung cấp đầy đủ dành cho những cá nhân muốn xây dựng một phòng trò chơi trong nhà của họ

Post navigation