Chương trình và kỷ vật bóng đá

Đi ăn tối của một vận động viên thể thao tại câu lạc bộ bóng đá địa phương của bạn và buổi tối thường kết thúc bằng một cuộc đấu giá các kỷ vật bóng đá. Bán đấu giá thường là hình ảnh có chữ ký của các cầu thủ và áo sơ mi có chữ ký. Những thứ này có thể thu hút các giá thầu lớn và thường được các nhà đầu tư săn đón.

Tuy nhiên, có một hình thức sưu tầm những kỷ vật như vậy mà không phải ở đâu cũng tốn kém. Nó đang thu thập các chương trình bóng đá. Bây giờ thường được gọi là tạp chí trận đấu ngày, chương trình bóng đá được mua bởi nhiều người trong chúng ta, những người tham  neymar psg dự các trận đấu. Chúng có thể được định giá quá cao cho những nỗ lực hào nhoáng trong trò chơi chuyên nghiệp, khiêm tốn hơn nhưng chỉ là những ấn phẩm mang tính thông tin ở những khu vực thấp hơn của giải đấu.

Để trở thành một nhà sưu tập, bạn không chỉ cần giữ tất cả các chương trình của mình mà còn phải đảm bảo chúng vẫn ở trong tình trạng hàng đầu. Nhiều người ủng hộ cũng thu thập các chương trình từ các câu lạc bộ khác, trong khi những người hâm mộ thực sự lại tìm kiếm các chương trình hiếm hơn từ những năm trước. Những thứ này có thể rất có giá trị.

Thu thập có thể trở thành một mục tiêu theo đuổi suốt đời

Nhiều người trong chúng ta đã phát triển niềm đam mê sưu tầm các chương trình bóng đá trong thời thơ ấu. Khi chúng tôi được đưa đến trò chơi đầu tiên của mình, chúng tôi đã được mua chương trình ngày thi đấu. Và kể từ đó, chúng tôi tiếp tục nghi thức mua lại một chương trình mỗi khi chúng tôi tham gia một trò chơi.

Điều khiến các nhà sưu tập chương trình của chúng tôi khác biệt với những người hâm mộ bóng đá khác là chúng tôi trân trọng các bộ sưu tập của mình. Chúng được cất giữ và giữ trong tình trạng tốt như khi chúng được mua lần đầu.

Điều gì đã trở thành mối quan tâm đối với các chương trình ngày đấu khi chúng ta còn là những đứa trẻ tiếp tục khi chúng ta lớn lên ở tuổi trưởng thành. Nó trở thành mục tiêu theo đuổi suốt đời. Và chúng tôi đã phát triển nó hơn nữa.

Nơi mà ngày xưa chúng tôi chỉ mua các chương trình cho đội bóng yêu thích của mình, cả sân nhà và sân khách, chúng tôi bắt đầu tìm kiếm các chương trình từ các câu lạc bộ khác. Sau đó, chúng tôi tìm kiếm các chương trình từ các trò chơi lớn và từ nhiều năm trước, khá sẵn sàng chi một xu cho chúng nếu chúng tôi thấy phù hợp.

Người sưu tầm và Trò chơi lớn

Một số nhà sưu tập chương trình bóng đá thích thu thập các chương trình từ các trò chơi lớn. Chúng thường dành cho các trận chung kết cúp của các giải đấu như Cúp FA, Cúp Liên đoàn, Cúp Liên đoàn và Cúp Liên đoàn Scotland cũng như Champions League.

Ngoài ra còn có một thị trường cho các chương trình chung kết cúp từ các cuộc thi không còn tồn tại. Chúng bao gồm các giải như Cúp Watneys, Cúp UEFA, Cúp Anh-Scotland và Cúp các nhà vô địch Cúp C1 châu Âu.

Post navigation