4 Mẹo mạnh mẽ để trở thành một thủ môn bóng đá giỏi hơn (Bóng đá)

Bài viết này thảo luận về bốn (4) điều bạn “phải có”, nếu bạn muốn trở thành một thủ môn bóng đá giỏi hơn. Hãy nhớ rằng chỉ đọc bài viết này sẽ không giúp bạn trở thành một thủ môn xuất sắc hơn. Nếu bạn muốn trở nên giỏi hơn trong bất cứ điều gì thì bạn cần phải cống hiến và làm việc chăm chỉ; vì vậy hãy làm cho mình một ưu và đặt lời khuyên này để làm việc.

1) Hãy điên lên

Có bạn đã nghe chính xác. Nếu bạn muốn trở thành một thủ môn bóng đá, bạn sẽ cần phải có một đường biên giới điên rồ. Hãy suy nghĩ về nó. Bạn có thực sự muốn có những quả bóng bắn vào bạn 100 dặm một giờ mỗi khi bạn bước lên Sân bóng. Tôi không cố gắng ngăn cản bạn ảnh lewandowski  trở thành một thủ môn bóng đá. Chỉ đơn giản là cho bạn biết những gì ở phía trước của bạn.

2) Hãy trở thành giọng hát

Giao tiếp là một trong những bộ kỹ năng quan trọng nhất của thủ môn Bóng đá. Bởi vì, thủ môn có thể nhìn thấy toàn bộ sân, điều quan trọng là anh ấy / cô ấy phải giao tiếp với toàn đội của mình. Tổ chức nhóm của bạn từ phía sau ra phía trước; bạn là người chỉ huy quân đội của bạn. Sự nhút nhát và rụt rè sẽ không đưa bạn đến được với tư cách là một thủ môn. Hãy là một hộp nói chuyện (ít nhất là trên sân).

3) Hãy thống trị

Bạn cần phải làm cho đối phương khiếp sợ khi đi vào ô 18 yard của bạn. Sở hữu khu vực mục tiêu của bạn. Mọi quả bóng đi vào hộp của bạn và có thể tiềm ẩn nguy hiểm là của bạn. Hoặc đến và giữ quyền sở hữu bóng hoặc đấm nó ở xa khung thành của bạn.

4) Hãy dũng cảm

Nếu bạn muốn trở thành một thủ môn thống trị, bạn cũng cần phải dũng cảm. Bất cứ điều gì bạn làm; ném mình vào chân hậu vệ hoặc đấm bóng xuyên qua một cầu thủ bị kèm chặt. Hãy thực hiện bằng sự dũng cảm, nếu bạn còn rụt rè và chần chừ, sẽ chẳng bao lâu sau bạn sẽ tìm thấy bóng trong lưới. Ra ngoài với mục đích giành được bóng và giữ nó ngoài khung thành của bạn. Lớn lên! Sợ hãi! Hãy dũng cảm!
Áp dụng những khái niệm này vào trò chơi của bạn với thực hành nhất quán và bạn sẽ sớm trở thành một thủ môn bóng đá giỏi hơn.

Post navigation